28.7 C
Bangkok
Sunday, July 5, 2020
Follow US

The DAWN of DATA เพราะ BIG DATA ไม่ใช่แค่คำหรูของนักการตลาด

ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ประจำปีกับงาน Brand Talk ครั้งที่14 กับตอนที่มีชื่อว่า The DAWN of DATA เพราะ BIG DATA ไม่ใช่แค่คำหรูของนักการตลาด ที่ทาง Brand Buffet ได้เชิญนักการตลาดและผู้คนในแวดวงธุรกิจมาร่วมกันค้นหาความหมายของคำว่า BIG DATA ที่จัดขึ้น ณ M Academy บิ๊กซี...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

STAY CONNECTED

0FansLike
65,987FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Magna เผยเม็ดเงินโฆษณา APAC โต 7%

Magna Global ในเครือ IPG Mediabrands ได้เปิดเผยการคาดการณ์การเติบโตของเม็ดเงินโฆษณาทั่วโลกที่มีการเติบโตอย่างน่าสนใจโดยเฉพาะในส่วนของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ที่คาดการณ์กันว่าจะเติบโตสูงถึง 7% ในปี 2018 ในขณะที่ปี 2017 นั้นมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 5.7% การเติบโตของเม็ดเงินโฆษณาเฉลี่ยทั้งโลกนั้นจะอยู่ที่ 6.4% เพิ่มขึ้นจากปี 2017 ที่เติบโต 4.5% ซึ่งทาง Magna ได้ให้เหตุผลว่าการเติบโตนี้มีผลจากการอัดฉีดเม็ดเงินในช่วงของมหกรรมใหญ่ๆของโลกที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งในสหรัฐ การแข่งขันฟุตบอลโลก รวมไปถึงกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว...

เฟสบุ๊คให้สมาชิกปลดล็อครับส่วนลด โดยใช้คิวอาร์โค้ดเพื่อช้อปปิ้ง Offline

เกิดอะไรขึ้น? Facebook ซุ่ม! เพิ่มฟีเจอร์แบบเงียบๆ ในแอปพลิเคชันหลักเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปลดล็อกส่วนลดดิจิทัลสำหรับการซื้อแบบออฟไลน์ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ลักษณะฟีเจอร์ “Rewards” ดังกล่าว ได้ถูกซ้อนเอาไว้อยู่ใต้แท็บเพิ่มเติมในแอปหลักของ Facebook ผู้ใช้สามารถสแกนโค้ด QR แบบส่วนตัว เพื่อรับส่วนลดหรือโบนัสเมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการ สิ่งที่ ฟีเจอร์ “Rewards” แตกต่างจากฟีเจอร์ Offers ที่ Facebook ได้ทำการเปิดตัวในปี 2012 ซึ่งเน้นการสะสมและแลกคูปอง คือ นี้จะทำงานเหมือนกับโปรแกรมสร้างความจงรักภักดีของ...

Graphic Designer Wanted

POSITION SUMMARY -    ถ้าคุณเห็นงานออกแบบในแคมเปญโฆษณาตามสื่อต่างๆแล้วคุณหงุดหงิดและคิดในใจว่าถ้าเป็นคุณงานจะต้องออกมาดีกว่านั้นแน่ๆ  หรือถ้าคุณกำลังเบื่อกับการขยายโลโก้ให้ใหญ่ขึ้นและอยากทำงานที่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะไม่ถูกตีกรอบและวิจารณ์ด้วยความไร้รสนิยม …………..เราอยากรู้จักคุณ! YOU ARE A KEY MEMBER OF -    คุณจะได้ทำงานอยู่ในทีม  Corporate communication ซึ่งจะเป็นแผนกที่ดูแลภาพลักษณ์ขององค์กรโดยมีหน้าทีหลักในการสร้าง Content เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ,  ผู้คนในวงการโฆษณา และ คนทั่วไปที่สนใจในเรื่องของสื่อโฆษณาและความคิดสร้างสรรค์  บน Social Media...

LATEST REVIEWS

Drama คืออะไร? ทำไมคนไทยถึงติดทั้งเมือง? บทสัมภาษณ์พิเศษกับ ดุจดาว วัฒนปกรณ์

จากความสำเร็จของงาน Thought Leadership 2017: Contentology ที่ทาง IPG Mediabrands Thailand ได้จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดยในได้หยิบยก 4 Content หลักที่เป็นที่นิยมสูงสุดมานำเสนอ คือ “ดราม่า กีฬา อาหาร และ ดนตรี” (Drama, Sports, Food & Music)...

RECENT COMMENTS