35.2 C
Bangkok
Monday, March 30, 2020
Follow US

Rising Star of the Year 2016

เมื่อค่ำคืนในงาน IPG Story of Legends Party ได้มีอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญก็คือ การประกาศผล Rising Star of the Year 2016 ซึ่งได้ถูกคัดเลือกมาจากพนักงานในทุก ๆ แผนกของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ว่า คนไหนที่เป็นมนุษย์พันธ์ Dare2BE แล้วยัง “ทำงานดีมีผลงานเด่น”...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

STAY CONNECTED

0FansLike
65,987FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Snapchat เพิ่ม 3 Feature ใหม่เอาใจคุณ!

Snapchat สำหรับคนไทยอาจจะไม่ได้เป็น Application อันดับหนึ่งที่เราใช้ในการติดต่อสื่อสาร แต่ที่อเมริกานั้นเป็นที่นิยมอย่างมากและเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวเอง Snapchat ได้ปรับ Feature ใหม่ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่ม Link ไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการได้ ซึ่งจะสามารถช่วยให้แบรนด์ต่างๆรวมไปถึงผู้ใช้งานทุกคนสามารถเชื่อมต่อคนอื่นๆไปยัง Mobile-Site ที่พวกเค้าต้องการได้ทันที ความเคลื่อนไหวของบริษัท Snap Inc. กับการเพิ่ม Link-Icon ที่เป็นรูปคลิปหนีบกระดาษที่ให้ทุกคนสามารถเพิ่ม Link เข้าไปยัง Snap ของตัวเองในครั้งนี้นั้น น่าจะทำให้...

Smart Home System แบรนด์ต้องจัดเต็มเพื่อรองรับอนาคต

เกิดอะไรขึ้น เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา IKEA ได้พัฒนาและเพิ่มเติมระบบการสั่งงานด้วยเสียงเข้าไปใน TRÅDFRI ชุดหลอดไฟราคาประหยัด ที่มีหลอดไฟหลากหลายแบบโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 11.99 ดอลลาร์ในอเมริกาและกำลังจะทำการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยจะสามารถทำการเชื่อมต่อกับระบบบ้านอัจฉริยะ (Smart Home system) อย่าง Amazon’s Alexa , Google Assistant และ Apple’s HomeKit โดยการสั่งงานด้วยเสียงและผู้ใช้ยังสามารถควบคุมหลอดไฟชุดนี้ผ่านทาง Application ที่รองรับได้อีกด้วย แบรนด์ต้องเตรียมตัวอย่างไร? การที่...

(Thailand) 5G คีย์แมนของ Digital Marketing Trend 2020

Sorry, this entry is only available in Thai.

LATEST REVIEWS

โซเชียลมีเดีย และแอพฯ เพื่อนใหม่ของคนโฆษณา

บทความโดย วาสนา เทพสืบ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนสื่อโฆษณา ยูเอ็ม มีเดียเอเยนซี่ ในเครือ ไอพีจี มีเดีย แบรนด์ส ในขณะนี้เรากำลังเข้าสู่ยุค “ออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ” ซึ่งสื่อออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันกว่า 80% ส่งผลให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้รับข้อมูลที่หลากหลาย และรวดเร็วมากขึ้น ความสนใจในเนื้อหาต่างๆ มีระยะเวลาที่สั้นลง เพราะยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่พร้อมจะดึงความสนใจไปได้ตลอดเวลา อีกทั้งข้อมูลแบบเรียลไทม์ ก็สามารถสร้างความต้องการแบบ Right...

RECENT COMMENTS