26.1 C
Bangkok
Monday, November 30, 2020
Follow US

Review LOOX TV แอพใหม่ตอบโจทย์คนไทย (Advertorial)

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบดูทีวีคงจะเคย มีปัญหาเวลาที่เปิดทีวีขึ้นมาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะดูอะไรหรือจะเปิดไปช่องไหนดี เพราะมีช่องให้เลือกดูเยอะแยะมากมายทั้งฟรีทีวี ดิจิทัลทีวี และเคเบิ้ลทีวี ตีกันไปหมด! ซึ่งต่อไปนี้ปัญหาของคุณจะหมดไปเพราะเรามีแอปสุดเจ๋งอย่าง LOOX TV ที่สามารถดูทีวีสดได้ทั้งช่องทีวีดิจิทัล และช่องทีวีดาวเทียม อีกทั้งยังดูย้อนหลังได้จึงเหมาะมากที่จะเป็นแอปคู่ใจของคนชอบดูทีวีไทยเพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้แบบครบอรรถรส เพราะนอกจากแอปนี้จะสามารถดู “รายการสด” ได้ทั้งช่องทีวีดิจิทัลและช่องทีวีดาวเทียมได้แล้ว ยังมีทีเด็ดในการจัดแสดงรายการเพื่อความสะดวกในการรับชม มีการจัด “แบ่งรายการทีวีออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ” อาทิ ข่าว, ละคร, วาไรตี้, กีฬา, ภาพยนตร์...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

STAY CONNECTED

0FansLike
65,987FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

สื่อเคลื่อนที่ แรงดีไม่มีวันตก

บทความโดย กนกกาญจน์ ประจงแสงศรี / อรรณพ ดวงมณี Khanokkhan.Prajongsangsri@mbww.com / Aunnop.duangmanee@mbww.com เป็นอีกหนึ่งสื่อที่มีผลประกอบการที่เป็นบวกมาอย่างต่อเนื่องนั่นคือ สื่อ Transit หรือสื่อเคลื่อนที่ ซึ่งประกอบไปด้วย รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งก์ รวมไปถึงท่ารถโดยสาร และท่าอากาศยานต่างๆ และดูเหมือนว่า รถสาธารณะต่างๆ เหล่านี้ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยมีผลมาจากจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นอันเกิดจากการหลีกเลี่ยงความแออัดของระบบจราจร และจากการขยายเส้นทางเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ท่ารถโดยสาร และท่าอากาศยานก็มีจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย...

สมาคมเอเจนซี่โฆษณาแห่งประเทศญี่ปุ่น ศึกษาดูงานกับเอ็นเซ็มเบิ้ล

วันที่25กันยายน 2561 ตัวแทนจากสมาคมเอเจนซี่โฆษณาแห่งประเทศญี่ปุ่นหรือ JAAA ( Japanese Advertising Agencies Association) ทั้ง15คนได้เข้ามาเยี่ยมเยียนและรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับธุรกิจโฆษณาในประเทศไทยจากผู้บริหารของเอ็นเซ็มเบิ้ล (Ensemble) ต่อยอดจากความสำเร็จจากการได้รับรางวัล Thailand Creative Agency of the Year จากเวที Campaign Asia ที่ทำให้เอ็นเซ็มเบิ้ล ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในระดับภูมิภาค และทำให้ทางสมาคมเอเจนซี่โฆษณาแห่งประเทศญี่ปุ่นได้ให้เกียรติติดต่อขอเข้ามาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานกับทางเอ็นเซ็มเบิ้ลของเรา โดยงานนี้คุณดิว อินทปัญญา...

SCB Easy App “Troop”

———— PROMOTIONAL VDO BY REGION ———— https://www.youtube.com/watch?v=rulXPak9Izc CHIANGMAI   https://www.youtube.com/watch?v=rNpIgs0Lsbs CHONBURI   https://www.youtube.com/watch?v=zOqRtqi39BM KHONKEAN   ———— STRATEGY ———— To deliver “trust in change”, the strategy has four prongs; 1: Targeted Targets: With laser-sharp targeting, Thais...

LATEST REVIEWS

PPTV เดินหน้าเต็มกำลัง จัดเต็มกับ Content ระดับโลก

ถือเป็นอีกหนึ่งในจุดเปลี่ยนที่น่าจับตามองของวงการ Digital TV ในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เมื่อ PPTV ปรับกลยุทธ์ครั้งใหญ่กับคอนเซ็ปต์ “WORLD CLASS TV” โดยคุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผังรายการใหม่ ไปเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561...

D100 Dynamic 100 Brands

RECENT COMMENTS