26.5 C
Bangkok
Monday, October 18, 2021
Follow US

Rising Star of the Year 2016

เมื่อค่ำคืนในงาน IPG Story of Legends Party ได้มีอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญก็คือ การประกาศผล Rising Star of the Year 2016 ซึ่งได้ถูกคัดเลือกมาจากพนักงานในทุก ๆ แผนกของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ว่า คนไหนที่เป็นมนุษย์พันธ์ Dare2BE แล้วยัง “ทำงานดีมีผลงานเด่น”...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

IPG Recharge Is Launched!

We would like to announce a thrilling activity of this year “IPG Recharge” where all of us get Fridays off on the third week...

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง”

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง” ในวันที่ 15 ต.ค. นี้ 14.00-16.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook, Youtube และ Line OA ของ SPRING NEWS ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับ...

UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and Creator จากการประกวดชิงรางวัล “YouTube Works Award” ปี 2564...

จากการประกาศผู้ชนะรางวัลจาก “YouTube Works Award” ซึ่งเป็นโครงการประกวดผลงานแคมเปญโฆษณาที่เผยแพร่ทาง YouTube ครั้งแรงของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและยกย่องชิ้นงานโฆษณาที่โดดเด่นและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจ โดยร่วมกับ Kantar ประเทศไทย ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าวกว่า 200 แคมเปญ และ UM Thrive ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการประกาศผลรางวัลครั้งนี้ด้วย โดย UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and...

STAY CONNECTED

0FansLike
65,987FollowersFollow
32,600SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

IPG Mediabrands Introduces Media Responsibility Principles to Improve Brand Safety & Brand Responsibility in...

IPG Mediabrands today released its 10 Media Responsibility Principles (MRP) as part of a larger effort to balance brand safety and brand responsibility in...

L’Oréal ซุ่มปล่อยBeauty Gifter Bot ผู้ช่วยคนสำคัญในการเลือกของขัวญให้กับคนพิเศษ

เกิดอะไรขึ้น? L'Oréal ได้ทำการปล่อย บอท บน Facebook messenger อย่างเงียบ ๆ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางเพื่อดูแลการส่งมอบของขวัญประเภทเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิว ด้วยเทคโนโลยี Automat โดยBeauty Gifter Bot  ตัวนี้จะทำหน้าที่ในการสอบถามข้อมูลจากทั้งสองฝ่าย เช่น สำหรับฝ่ายผู้ให้ของขัวญ จะสามารถตั้งช่วงราคาของของขวัญได้ในขณะที่ผู้รับจะต้องตอบคำถามต่างๆเกี่ยวกับลักษณะของผิวหรือโทนสีรวมไปถึงรูปแบบความสวยงามที่พวกเขาต้องการ  เมื่อตอบเสร็จแล้ว Bot จะนำตัวอย่างของสินค้าที่เหมาะสมมาให้ผู้ที่ต้องการจะมอบของขวัญได้เลือกส่งให้ผู้รับตามใจชอบ แบรนด์ควรทำอย่างไร? นี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่ของแบรนด์กับการใช้ Chatbotที่ใช้ระบบ AI เป็นตัววิเคราะห์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้...

LATEST REVIEWS

F.B.D.S นิยามใหม่ของการทำงานมีเดียยุค 4.0

เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 พนักงาน Initiative กว่าร้อยชีวิต ภายใต้การนำทีมของคุณหลี มาลี กิตติพงศ์ไพศาล ได้รวมตัวกัน ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ สยามพารากอน เพื่อรับฟังนโยบายการทำงานของ Initiative ภายใต้คำว่า We help Brands Take the Initiative in...

RECENT COMMENTS