UM Thailand and Initiative Thailand mark another success by winning 2021...

Huge congratulations to UM Thailand and Initiative Thailand for marking another success by winning 2021 Thailand Media Agency of the Year!

Khun Dew Intapunya, Chief Content Officer, Ensemble Thailand, will be a...

What an exciting news! We are proud to announce that Khun Dew Intapunya, Chief Content Officer, Ensemble Thailand, will be a part of Spikes...

อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย พลิกประวัติศาสตร์วงการมีเดียเอเยนซี่ไทย ครองแชมป์ RECMA ต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน ทั้งยังเป็นเอเยนซี่เดียวที่ได้คะแนนระดับ Dominant สูงสุดเป็นปีที่...

อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย (Initiative Thailand) ครองแชมป์รางวัลอันทรงเกียรติจากรายงานการจัดอันดับของบริษัทวิจัยประเมินผลธุรกิจและการให้บริการของมีเดียเอเยนซี่ จากสถาบัน RECMA ปี 2564 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยเป็นเพียงเอเยนซี่เดียวที่ได้คะแนนระดับ Dominant สูงสุด 4 ปีซ้อน จากทั้งหมด 13 มีเดียเอเยนซี่ระดับโลกที่ถูกวัดผลอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ตอกย้ำความเป็นมีเดียเอเยนซี่ด้านคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศไทยในรอบล่าสุดเมื่อปลายเดือนกันยายน 2564 ดร. สร...

Initiative Thailand and UM Thailand are being shortlisted at the Campaign...

This is beyond exciting! Initiative Thailand and UM Thailand are being shortlisted at the Campaign Asia-Pacific’s Agency of the Year Awards 2021 in the...

IPG Mediabrands จัด Session “วิธีการรับมือกับความเครียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” เนื่องใน “วันสุขภาพจิตโลก”

เนื่องในเดือนของ “วันสุขภาพจิตโลก” วันนี้เราได้มีการจัด Session “วิธีการรับมือกับความเครียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” โดย ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ นักจิตวิทยา และที่ปรึกษาด้านการฝึกอบรมเชิงจิตวิทยา เพื่อน ๆ ชาว Mediabranders ได้ให้ความสนใจ และได้รับประโยชน์จาก session ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ที่ IPG Mediabrands เราใส่ใจชาว Mediabranders กันอย่างมากไม่ว่าจะสุขภาพกายและใจนอกจากกิจกรรมดี ๆ ในวันนี้แล้ว...

IPG Recharge Is Launched!

We would like to announce a thrilling activity of this year “IPG Recharge” where all of us get Fridays off on the third week...

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง”

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง” ในวันที่ 15 ต.ค. นี้ 14.00-16.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook, Youtube และ Line OA ของ SPRING NEWS ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับ...

UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and Creator จากการประกวดชิงรางวัล “YouTube...

จากการประกาศผู้ชนะรางวัลจาก “YouTube Works Award” ซึ่งเป็นโครงการประกวดผลงานแคมเปญโฆษณาที่เผยแพร่ทาง YouTube ครั้งแรงของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและยกย่องชิ้นงานโฆษณาที่โดดเด่นและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจ โดยร่วมกับ Kantar ประเทศไทย ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าวกว่า 200 แคมเปญ และ UM Thrive ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการประกาศผลรางวัลครั้งนี้ด้วย โดย UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and...

ขอเชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “ วิทยุกระจายเสียงจะไปต่อหรือพอแค่นี้” ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13.30 – 16.30...

ขอเชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “ วิทยุกระจายเสียงจะไปต่อหรือพอแค่นี้” ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13.30 – 16.30 น. ที่จัดขึ้นโดยคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัท Paneda Tech AB โดยผู้สนใจสามารถเข้าชมเสวนาออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom หรือชมผ่านทาง FACEBOOK LIVE :: FM100 ...

SME รู้ รอด เล่า WEBINAR THE SERIES #5 “The Cultural Velocity:...

มาพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจกับงานสัมมนาออนไลน์ SME รู้ รอด เล่า WEBINAR THE SERIES #5 ภายใต้หัวข้อ "The Cultural Velocity: กลยุทธ์ปลาเร็วเพื่อ SME" โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. สร เกียรติคณารัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Initiative Thailand, คุณ วารินทร์...

ถ้าไม่พูดคำว่าเหนื่อย…จะพูดคำว่าอะไรดี?

น้องคนนึงที่ทำงานโพสต์ถามใน FB เป็นคำถามชวนคิดที่เกิดขึ้นจริงที่พวกเรารับรู้ได้จากการ WFH มานาน จากงานวิจัยพบว่าผลเสียของการ WFH ทางด้านจิตใจทำให้พนักงานรู้สึกโดดเดี่ยว (isolated) ไม่มีสมาธิ ไม่สามารถแยกเวลางานกับเวลาส่วนตัว สุดท้ายคือ Burnout ที่เรามักจะได้ยินบ่อยที่สุด จริง ๆ แล้วสภาพเหนื่อย เครียด หรือ Burnout มันคืออะไรกันแน่ และเราอยู่จุดไหนกันแล้ว นั่นเป็นสิ่งที่เราควรรับรู้เพราะ Self-awareness เป็นเหมือนกุญแจสำหรับการหาวิธีรับมือได้ถูกต้อง วันนี้เลยไป...

(Thailand) Job Form Account Receivable Officer

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) Job Form SEO Specialist

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) SEO Specialist

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) Account Receivable Officer

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) job form graphic designer

Sorry, this entry is only available in Thai.