LATEST ARTICLES

IPG Mediabrands จัด Session “วิธีการรับมือกับความเครียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” เนื่องใน “วันสุขภาพจิตโลก”

เนื่องในเดือนของ “วันสุขภาพจิตโลก” วันนี้เราได้มีการจัด Session “วิธีการรับมือกับความเครียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” โดย ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ นักจิตวิทยา และที่ปรึกษาด้านการฝึกอบรมเชิงจิตวิทยา เพื่อน ๆ ชาว Mediabranders ได้ให้ความสนใจ และได้รับประโยชน์จาก session ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ที่ IPG Mediabrands เราใส่ใจชาว Mediabranders กันอย่างมากไม่ว่าจะสุขภาพกายและใจนอกจากกิจกรรมดี ๆ ในวันนี้แล้ว อาทิตย์ที่แล้วเรายังได้มีการประกาศกิจกรรม IPG Recharge ที่ให้ชาว Mediabranders ได้มีวันหยุดเพิ่มเติมเกือบ 1 อาทิตย์เริ่มตั้งแต่เดือนนี้จนถึงสิ้นปี เพื่อไปชาร์ตพลัง เสริมไฟในการทำงานกันอีกด้วย  

IPG Recharge Is Launched!

We would like to announce a thrilling activity of this year “IPG Recharge” where all of us get Fridays off on the third week of each month starting from October until December 2021. This activity...

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง”

ขอเชิญร่วมฟังงานสัมมนาพลิกวงการ “Virtual Forum: Thailand Platform ฝันกลางวัน หรือ ทำได้จริง” ในวันที่ 15 ต.ค. นี้ 14.00-16.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook, Youtube และ Line OA ของ SPRING NEWS ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับ QR CODE เข้าร่วมฟังสัมมนาได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ https://nregister.nationgroup.com/SPNDOT งานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติเข้าร่วมโดยผู้บริหารระดับสูง และผู้มีคุณวุฒิระดับประเทศ ที่มากไปด้วยประสบการณ์ และคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงต่าง ๆ อาทิ วงการสื่อ ภาพยนต์...

UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and Creator จากการประกวดชิงรางวัล “YouTube Works Award” ปี 2564...

จากการประกาศผู้ชนะรางวัลจาก “YouTube Works Award” ซึ่งเป็นโครงการประกวดผลงานแคมเปญโฆษณาที่เผยแพร่ทาง YouTube ครั้งแรงของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและยกย่องชิ้นงานโฆษณาที่โดดเด่นและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจ โดยร่วมกับ Kantar ประเทศไทย ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าวกว่า 200 แคมเปญ และ UM Thrive ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการประกาศผลรางวัลครั้งนี้ด้วย โดย UM Thrive คว้ารางวัล Best Collaboration between Brand and Creator จากแคมเปญ “ตราหมี อิ่มดี” ที่ได้จับมือกับมาริโอ้ โจ๊ก ครีเอเตอร์สายฮา และนักร้องเพลงอีสาน เพื่อสร้างสรรค์มิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่งที่มีความสนุกสนาน ความเข้าง่าย พร้อมยังสอดแทรกคุณประโยชน์ของสินค้าไว้ ซึ่งสามารถจับกลุ่มลูกค้าในภาคอีสานได้เป็นอย่างดี...

ขอเชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “ วิทยุกระจายเสียงจะไปต่อหรือพอแค่นี้” ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13.30 – 16.30 น.

ขอเชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ “ วิทยุกระจายเสียงจะไปต่อหรือพอแค่นี้” ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 13.30 – 16.30 น. ที่จัดขึ้นโดยคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัท Paneda Tech AB โดยผู้สนใจสามารถเข้าชมเสวนาออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom หรือชมผ่านทาง FACEBOOK LIVE :: FM100  เสียงสื่อสารมวลชน และ Media Agency Association of Thailand - MAAT หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...

SME รู้ รอด เล่า WEBINAR THE SERIES #5 “The Cultural Velocity: กลยุทธ์ปลาเร็วเพื่อ SME” งานสัมมนาออนไลน์ฟรี!...

มาพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจกับงานสัมมนาออนไลน์ SME รู้ รอด เล่า WEBINAR THE SERIES #5 ภายใต้หัวข้อ "The Cultural Velocity: กลยุทธ์ปลาเร็วเพื่อ SME" โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. สร เกียรติคณารัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Initiative Thailand, คุณ วารินทร์ อัจฉริยะกุลพร กรรมการบริหาร บริษัท ทูซีทูพี (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณ ณัทสุดา พุกกะณะสุต Co...

ถ้าไม่พูดคำว่าเหนื่อย…จะพูดคำว่าอะไรดี?

น้องคนนึงที่ทำงานโพสต์ถามใน FB เป็นคำถามชวนคิดที่เกิดขึ้นจริงที่พวกเรารับรู้ได้จากการ WFH มานาน จากงานวิจัยพบว่าผลเสียของการ WFH ทางด้านจิตใจทำให้พนักงานรู้สึกโดดเดี่ยว (isolated) ไม่มีสมาธิ ไม่สามารถแยกเวลางานกับเวลาส่วนตัว สุดท้ายคือ Burnout ที่เรามักจะได้ยินบ่อยที่สุด จริง ๆ แล้วสภาพเหนื่อย เครียด หรือ Burnout มันคืออะไรกันแน่ และเราอยู่จุดไหนกันแล้ว นั่นเป็นสิ่งที่เราควรรับรู้เพราะ Self-awareness เป็นเหมือนกุญแจสำหรับการหาวิธีรับมือได้ถูกต้อง วันนี้เลยไป research เรื่องนี้มาฝากกัน เราเครียดเบอร์ไหนกันแล้ว Honeymoon Phase: เกิดขึ้นเมื่อเราได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่ ๆ หรือเริ่มต้นทำธุรกิจครั้งแรก เราจะรู้สึกตื่นเต้น มีพลัง เต็มไปด้วยไอเดียบรรเจิด...

(Thailand) Job Form Account Receivable Officer

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) Job Form SEO Specialist

Sorry, this entry is only available in Thai.

(Thailand) SEO Specialist

Sorry, this entry is only available in Thai.