HomeIPG SOCIETYGraphic Designer Wanted

Graphic Designer Wanted

POSITION SUMMARY

–    ถ้าคุณเห็นงานออกแบบในแคมเปญโฆษณาตามสื่อต่างๆแล้วคุณหงุดหงิดและคิดในใจว่าถ้าเป็นคุณงานจะต้องออกมาดีกว่านั้นแน่ๆ  หรือถ้าคุณกำลังเบื่อกับการขยายโลโก้ให้ใหญ่ขึ้นและอยากทำงานที่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะไม่ถูกตีกรอบและวิจารณ์ด้วยความไร้รสนิยม …………..เราอยากรู้จักคุณ!

YOU ARE A KEY MEMBER OF

–    คุณจะได้ทำงานอยู่ในทีม  Corporate communication ซึ่งจะเป็นแผนกที่ดูแลภาพลักษณ์ขององค์กรโดยมีหน้าทีหลักในการสร้าง Content เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ,  ผู้คนในวงการโฆษณา และ คนทั่วไปที่สนใจในเรื่องของสื่อโฆษณาและความคิดสร้างสรรค์  บน Social Media และ สื่อต่างๆ
–    การทำ Presentation เพื่อส่งงานประกวดตามเทศกาลต่างๆทั้งในและนอกประเทศ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ องค์กรและเป็นการขยายผลงาน  Campaign ต่างๆของทาง IPG  MEDIABRANDS  ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
YOUR CREATION IS NEEDED FOR
–    ดูแล ARTWORK สำหรับสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งหมด ที่ IPG MEDIABRANDS จะส่งออกไปสื่อสารกับสังคม
–    ออกแบบ  BANNER   เพื่อใช้ประกอบกับ CONTENT  ที่จะลงในสื่อของ IPG MEDIABRANDS  รวมไปถึงสื่อต่างๆ ทั้ง ONLINE และ OFFLINE
–    ผลิต VDO CLIP  สร้างความน่าสนใจให้กับ  CONTENT  ที่ทาง  IPG MEDIABRANDS  มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานสัมนา หรือ การส่งข่าวประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงงานประกวดทั้งในและนอกประเทศ
–    ช่วยเหลือแผนกอื่นๆในการสร้างสรรค์ชิ้นงานเพื่อไปสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและทุกคนในองค์กร

IF YOU ARE

–    ถ้าคุณไม่ได้อยากทำตัวชิคๆและใช้ชีวิต  SLOW LIFE แต่คุณอยากเป็นส่วนหนึ่ง ในการที่จะสร้างแบรนด์ให้กับ  MEDIA AGENCY  ระดับโลก เราต้องการคุณ
–    Qualification
ปริญญาตรี สาขา ศิลปกรรมศาสตร์ , นิเทศศาสตร์  , สาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบสื่อ
–    มีประสบการณ์ในการทำงานไม่น้อยกว่า2ปี ในฐานะนักออกแบบให้กับบริษัทหรือองค์กรและมีผลงานที่เคยถูกนำไปใช้จริงในเชิงพาณิชย์ หรือ ในการประชาสัมพันธ์
–    คุณไม่ชอบทำตามคำสั่งอย่างเดียวและคุณกล้าที่จะนำเสนอไอเดียใหม่ๆ
–    คุณกล้ายอมรับคำวิจารณ์และไม่ถือว่าทุกอย่างเป็นเรื่องส่วนตัว
–    คุณเป็นคนที่มีสุนทรียศาสตร์ในตัวสูงแต่คุณก็เป็นคนที่มีความรับผิดชอบเรื่องความตรงต่อเวลาสูง
–    คุณ สามารถใช้ ADOBE PHOTOSHOP , ADOBE ILLUSTRATOR แบบหลับตาก็ทำได้ดี  และยังมีความสามารถในการทำ ADOBE PREMIERE (หรือ โปรแกรมตัดต่ออื่นๆ)  ได้อีกด้วย และที่สำคัญถ้าคุณใช้ ADOBE  AFTER EFFECT เป็นด้วยหล่ะก็คุณจะได้ รับการพิจรณาจากเราเป็นพิเศษทันที

–    ถ้าคุณสนใจที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน ส่ง   CV  และ  PORTFOLIO  ของคุณ มาที่ [email protected]

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments