HomeMediaWoody World รุกหนักทั้ง Online และ Offline

Woody World รุกหนักทั้ง Online และ Offline

Woody World นำทีมโดยคุณ วู้ดดี้ -วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศเคลื่อนทัพ Content 10 รายการปรับตัวตามพฤติกรรมการเสพสื่อของคนไทยในยุคปัจจุบันรวมไปถึงการปั้น Event สัญชาติไทยให้ดังในระดับนานาชาติ

งานแถลงข่างดังกล่าวจัดขึ้นที่ออฟฟิศ Woody World บริเวณ Co- Talking Space บนชั้น 11 อาคารเมโทรโพลิส ที่ทางคุณวู้ดดี้ และทีมงานทุกคนเชื่อว่าการพูดคุยคือจุดกำเนิดและเป็นส่วนที่สำคัญในการทำความเข้าใจซึ่งกันและกันและทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆ

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นอย่างเป็นกันเองโดยคุณวู้ดดี้ได้เล่าให้ผู้ที่มาร่วมงานฟังถึงเป้าหมายและทิศทางในการดำเนินธุรกิจของ Woody World โดยได้เปิดเผยว่าหลังจากการเข้ามาของ Digital Platform ทั้งหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Facebook Live ที่ทางคุณวู้ดดี้ก็ได้ทำการทดลอง Live สดมาก่อนหน้านี้และค้นพบว่ามีกระแสตอบรับที่ดีและสามารถเข้าถึงผู้ชมได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวทำให้ Woody World ตัดสินใจผลิต Content เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไปนี้อย่างเต็มที่

DSC02006

โดยคุณวู้ดดี้เปิดเผยปรัชญาในการทำ Content ให้โดนใจในยุค Digital ว่ามีสิ่งสำคัญอยู่ 3 อย่างด้วยกันนั่นก็คือ

Realคือเนื้อหาหรือเรื่องราวที่เป็นความจริงและโดนใจไม่จำเป็นต้องมีการปรุงแต่งอะไรมากมาย

Rare เน้นเนื้อหาที่ Exclusive เน้นการเป็นผู้นำไม่ใช่เนื้อหาที่ผู้ผลิตเจ้าอื่นก็สามารถทำได้

Rightความสำคัญของเนื้อหาที่ต้องมาให้ถูกเวลาและทันต่อเหตุการณ์และต้องสามารถเป็นการนำกระแสมากกว่าการตามกระแส

ซึ่งจากปรัชญาในการผลิต Content ของ Woody World นี้ทำให้เกิดเป็นรายการทั้ง10 ที่ทาง Woody World ตั้งใจผลิตออกมาเพื่อผู้ชมชาวไทย

 • รายการ Woody Live
  รายการพูดคุยแบบ Live สดบน Facebook กับเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส
 • รายการ Woody Talk
  เป็นการสัมภาษณ์แบบสุด Exclusive ที่หาชมที่อื่นไม่ได้
 • รายการทำทันที
  เป็นรายการสัมภาษณ์นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับไอเดียที่พวกเขาทำทันทีและสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจได้
 • รายการ Live With
  เป็นการพูดคุยผ่าน VDO Call กับแขกรับเชิญที่อยู่คนละพื้นที่
 • รายการ VOD Woody
  การสรุปเนื้อหาที่น่าสนใจจากการ Live นำมาตัดต่อให้เหลือไม่เกิน 3 นาที
 • รายการแชร์วนไป
  จะเป็นการเปิดพื้นที่ให้กับ Celebrity มาเปิดใจหรือเคลียร์ประเด็นร้อนต่างๆด้วยตัวเองและเป็นรายการเดียวที่ไม่มีคุณวู้ดดี้อยู่ในนั้น
 • รายการยั่วซะอยาก
  เป็นการเชิญชวน Celebrity ไปแวะชิมและรับประทานอาหารตามร้านต่างๆกับคุณวู้ดดี้
 • รายการเกิดมากิน
  คุณวู้ดดี้พาผู้ชมไปรับประทานตามร้านอาหารต่างๆที่น่าสนใจด้วยตัวเอง
 • รายการคนแปลงร่าง
  ส่งเสริมให้คนไทยหันมาออกกำลังกายโดยมีการเปรียบเทียบภาพ ก่อนและหลังการออกกำลังกายและการดูแลตัวเองที่ได้ผลจริง
 • รายการโอ้เบบี้ ซีซัน2
  เป็นรายการที่ทำให้กับทาง Line TV โดยจะเป็นการตามติดชีวิตครอบครัวและการเติบโตของคุณบี้คุณกุ๊บกิ๊บและน้องเป่าเปา

WoodyWorld02

หลังจากที่เผยการผลิต Content ทั้ง 10รายการที่น่าสนใจแล้วคุณวู้ดดี้ยังได้บอกกับเราอีกว่าในส่วนของ Offline โดยเฉพาะการจัด Marketing activation เจ๋งๆก็เป็นสิ่งที่ Woody World ตั้งใจทำและพัฒนามาโดยตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งงาน S2O ที่กลายเป็นไอคอนของงานสงกรานต์ของเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้วเพราะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเมืองไทยในช่วงนั้นได้มากขึ้นอีกด้วยโดยคุณวูดดี้เผยว่าจากผู้เข้างานทั้ง 3วันทั้งหมด 4-5 หมื่นคนนั้นเป็นชาวต่างชาติมากกว่า 40% และล่าสุดงาน S2O ก็สามารถไปปักธงที่ประเทศญี่ปุ่นได้แล้วโดยจะจัดขึ้นที่เมืองโอไดบะในเร็วๆนี้

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่คุณวู้ดดี้เปิดเผยในงานวันนั้นก็คือการจัด Bangkok Countdown Festival 2017 ที่คุณวูดดี้บอกว่าได้พื้นที่จัดงานกลางกรุงเทพและตั้งเป้าไว้ว่าจะทำให้กลายเป็นงานใหญ่ที่ใครๆก็ไม่อยากพลาด

DSC01999

เรียกได้ว่าถ้าผู้ชายคนนี้ลงมือทำอะไรแล้วเค้าจะต้องทำอย่างเต็มที่และต้องสร้างความแตกต่างได้จริงๆ ก้าวต่อไปของ Woody World ที่นำทัพโดยแม่ทัพอย่างคุณ วู้ดดี้ -วุฒิธร มิลินทจินดา นั้นจึงน่าสนใจและต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียวไม่ว่าจะทั้งในส่วนของผู้ที่อยู่ในวงการสื่อสารมวลชนกับการย้าย Platform ของคุณวูดดี้ในครั้งนี้น่าจะเป็นการยืนยันการเติบโตของ Digital Platform ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเจ้าของแบรนด์ต่างๆที่กำลังวางแผนการใช้งบประมาณเพื่อการโฆษณาอยู่น่าจะเห็นถึงพฤติกรรมการเสพสื่อของผู้บริโภคว่าเปลี่ยนไปอย่างที่เรียกได้ว่าเกือบจะสมบูรณ์แบบแล้ว

WoodyWorld06

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments